VIỆT NAM
hòn ngọc miền viễn đông

Nơi đây là cội nguồn của những sản phẩmTổ Yến Sào có chất lượng hàng đầu thế giới

TỔ YẾN KHO TÀNG QUÍ GIÁ TỪ THIÊN NHIÊN

logo-yen-web

TỔ YẾN TỪ NHÀ YẾN KIÊN GIANG

NGUYÊN CHẤT TỪNG SỢI YẾN

Có quá khó để mua một sản phẩm tổ yến sào đúng chất lượng hay không?

Nếu như bạn tin tưởng và dành thời gian cùng Nhà Yến tìm hiểu xem đâu là những sản phẩm Tổ Yến đúng chất lượng. Chúng tôi cam kết bạn sẽ phân định chính xác và sử dụng được những sản phẩm Tổ Yến tốt nhất, tinh khiết nhất.

hop-yen
TỔ YẾN NHÀ NUÔI NGUYÊN CHẤT

SỨC KHOẺ CỦA BẠN

Nhà Yến tự hào là nguồn cung cấp Tổ Yến Sào Nhà Nuôi nguyên chất và tinh khiết của bạn. Các sản phẩm Tổ Yến Sào của chúng tôi được khai thác 100% từ các Nhà Nuôi Yến tại Kiên Giang. Tổ Yến Tinh Khiết Cho Bạn & Vì Bạn.
Tổ Yến Nguyên Tổ
Tổ Yến Nguyên Tổ
LOẠI 1
Tổ Yến Sào Nguyên Tổ Loại 1 là Tổ Yến nguyên chất tinh khiết nhất, là loại Tổ Yến được đóng gói ngay sau khi thu hoạch, không qua bất cứ một quá trình làm sạch hay can thiệp nào. LÀ SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT NHẤT - 100% TỔ YẾN TỰ NHIÊN KHAI THÁC TỪ NHÀ YẾN.
Tổ Yến Sơ Chế
Tổ Yến Sơ Chế
LOẠI NGUYÊN TỔ
Tổ Yến Sào Sơ Chế là loại tổ yến sau khi thu hoạch được giữ nguyên tổ để rút lông. Do đó Tổ Yến Sào Sơ Chế giữ nguyên được hình dáng ban đầu của mình bao gồm cả chân tổ. Đây là loại sản phẩm được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và giá trị quà tặng cao.
Tổ Yến Tinh Chế
Tổ Yến Tinh Chế
LOẠI 10 TỔ 100GR
Tổ Yến Sào Tinh Chế được làm sạch kỹ lưỡng từ những tổ yến thô qua nhiều công đoạn. Đây là loại sản phẩm được mọi người yêu thích vì tổ yến dày, định lượng chuẩn và được làm sạch 100%. Có thể dùng chế biến ngay.
Yến Tươi Ẩm 80
Yến Tươi Ẩm 80
lOẠI VỪA THU HOẠCH XONG
Sau khi thu hoạch tổ yến, các loại tổ gãy và tổ loại B được đưa vào làm nguyên liệu sản xuất yến tinh chế. Lúc này yến được làm sạch và tung sợi, đây chính là yến tươi. Là sản phẩm được ưa chuộng bởi những người dùng yến lâu dài bởi giá tốt và dễ chưng.
CÙNG CHIA SẺ

SUY NGHĨ VỀ NHÀ YẾN

TIN TỨC

TỔ YẾN VIỆT NAM

Nơi bạn tìm hiểu và cập nhật mọi thông tin liên quan đến Tổ Yến Sào Việt Nam. Từ giá cả, công dụng, lợi ích cho đến các công thức chưng yến, mẹo dùng yến...

Phân biệt yến sào thật giả

phân biệt yến sào thật giả Yến sào hay còn gọi là tổ yến, vốn là món ăn quý giá và đắt tiền, không phải ai cũng có khả năng dùng món ăn này. Tuy nhiên, trong nhiều năm nay yến sào bắt đầu xuất hiện...

Ăn tổ yến có tác dụng gì Tổ yến là một loại thực phẩm dinh dưỡng có chứa hàm lượng protein và đạm khá cao, thành phầm của tổ yến sào có chứa đếm 18 loại acidamin, tyrosine, vanine, leucine,… đặc bi...

Bài viết mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Hotline:

016 777777 63

016 777777 64

Giờ làm việc:

T2 - T7 | 8am - 5pm
Chủ nhật | off